มีแม่คนไหนออกน้ำในช่องคลอดมีน้ำใสๆออกมาตลอกมันคืออะไรค่ะคิดว่าประจำเดือนมาก็ไม่ใช่ประจำเดือนก็ขาด4วั

เป็นค่ะ ตอนแรกคิดว่า จะมี ปจด ที่แท้ไม่ใช่ แต่เดือนที่มีน้ำใสๆ เยอะ นี้ เราลอง มีอะไรกัน ทุกวันเลยค่ะ กะแบบ ลองดูสิ มันจะติดมั้ย สรุปติดค่ะ ท้องเลย เดือนนั้น นี้ก็พยายามมาจะปี เกือบได้ไปตรวจร่างกายทั้งคู่เลยค่ะ

ตกขาวป่าวคะ บ้านนี้ตอนไม่ได้ท้อง ช่วงไข่ตกหรือประจำเดือนจะมาจะตกขาวไม่มีสี เป็นน้ำใสๆ

4y trước

สักอาทิตย์ถ้ายังไม่มา ลองไปตรวจดูก็ได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นตกขาวปกติ ไม่มีกลิ่นก็ไม่เป็นไรนะคะ ถ้าประจำเดือนขาด ก็ลองไปตรวจดูก่อน เผื่อแจ็คพอตแตกค่ะ