ตอนนี้35วีคแล้วคะ

นน.ลูก2170 เอง กลุ้มใจมากคะ นอนไม่หลับเลย แม่ๆคนไหนมีวิธีการกินให้มันลงลูกบ้างไหมคะ .

บ้านนี้ก็ทำน้ำหนักไห้ลูกค่ะ หมอไห้กินไข่วันละ2ฟอง นม น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า เน้นโปรตีนไปค่ะ

ไข่ต้มค่ะ

4y trước

กินแต่ไข่ขาว ไข่แดงมีคอเลสเตอรอลสูงกินเยอะไม่ดีจ้า