ตั้งครรภ์35สัปดาห์

ตอนนี้35W+3 นน.ลูก2400 ถือว่าตามเกณฑ์มั้ยคะแล้วกินนมอะไรดีที่ลงลูกบ้าง ขอนมไม่แพงนะคะแม่ๆ

ตามเกณฑ์ค่ะแม่ แม่กินปกติเหมือนเดิมบ่ะค่ะเพราะถ้านน.น้องเยอะจะทำให้คลอดยาก

ถ้าไม่เเพงก็มีแค่นมวัวแหละค่ะ นอนอย่างอื่นแพงมาก

บ้านนี้36+2 ยังไม่รุ้น้ำหนักเลย🥺

ปกติ ตามเกณฑ์ค่ะ😊

ตามเกณฑ์ค่ะแม่

บ้านนี้36+2นน.2181

ตามเกณฑ์ค่ะ