น้องได้10วันแล้ว

นํ้านมแม่มาน้อยต้องได้เสริมนมผงด้วยกินอะไรนํ้านมถึงมาเยอะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องได้10วันแล้ว

ดื่มน้ำค่ะ ดื่มให้มากที่สุด เข้าเต้า หรือปั้มสม่ำเสมอ แล้วน้ำนมจะเพิ่มขึ้นเรื่อยเองค่ะ 😁

ดื่มน้ำค่ะ ดื่มเยอะๆก็จะมีน้ำนมเยอะค่ะ ส่วนอย่างอื่นที่เพิ่มน้ำนม ก็จะมี หัวปลี อินทผลัม

บ้านนี้เคยกินชาอุ่นรัก กระตุ้นน้ำนมมาเยอะดีค่ะ ดื่มน้ำให้มากๆ วันละ 3 ลิตรขึ้นไปเลยจ้า

3y trước

ดื่มได้ตอนหลังคลอดกี่วันคะแม่

บ้านนี้กินแต่ผัดขิงๆๆ ค่ะ ยังไม่ได้ลองหัวปลีเหมือนกันเห็นเขาว่ากระตุ้นน้ำนมดีมาก

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ ให้น้องเข้าเต้าทุก 2-3 ชั่วโมง เดี๋ยวน้ำนมก็จะมาค่ะ

แกงเลียง ผัดบวบค่ะแม่ หรือเป็นพวกน้ำอินทผลัม น้ำหัวปลี ก้อช่วยได้นะคะ

หัวปลีกับอินทภาลัมจร้แม่บ้านนี้น้ำนมมาตั้งแต่ท้องหกเดือนจร้

ลองปรึกษาโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ศูนย์ สมุนไพร

ลองกินยาเพิ่มนำ้นมยี่ห้อเจสซี่มัมคะเราก้อกินอยุ่

บ้านนี้กินชาอุ่น​รักค่ะสั่งในเพจชาอุ่น​รัก​