น้องได้10วันแล้ว

นํ้านมแม่มาน้อยต้องได้เสริมนมผงด้วยกินอะไรนํ้านมถึงมาเยอะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องได้10วันแล้ว

ขิงแก่ ต้มขิงแก่ดื่มน้ำต้มของขิงแก่ค่ะ

บ้านนี้น้องได้10วัน ปั้มแต่ละรอบได้8ออน

น้ำขิงค่ะ...ให้น้องเข้าเต้าทุก3ชม.

แกงเลียงหัวปลีค่ะ น้ำนมจะเยอะ

รากสามสิบค่ะเราดีขึ้นเยอะเลย

บ้านนี้2เดือนน้ำนมหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้น้ำอุ่น+น้ำขิงค่ะ😁

น้ำขิงจ้า ไหลจนเปียกเสื้อ

หลับปุ๋ยเลยเจ้าตัวน้อย

แกงหัวปลีค่ะน้ำนมมาเยอะ

3y trước

จริงคะกินต้มหัวปลีตอนท้องแรกดูดข้างซ้ายข้างขวาไหลตลอดเสื้อเปียกวันละสองสามผืนเลยค่า