น้องได้3เดือนแล้วค่ะ ตัวแม่เองมีอาการท้องผูก2-3วันถ่ายทีนึง ถ่ายแต่ละครั้งจะแข็งและเจ็บ พยายามกินแต่ผัก ส่วนผลไม้พวกส้มไม่ค่อยกล้ากิน กลัวส่งถึงลูก(น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ)

คุณแม่คะ ทานผักผลไม้ที่มกากฝยมใากๆคะ การดื่มน้ำส้มจะส่งผลดีนะคะ วิตามินคะ