น้องถ่ายเป็นมูกอีกแล้วค่ะ แม่ก้งดtop5นะค่ะ วันนี้แกถ่าย5ครั้งแล้ว ตั้งแต่01:55,14:55,15:45,19:40,21:20 ผิดปกติไหม แต่แกร่าเริง เล่นตลอดนะค่ะ แม่กังวลค่ะ

พานอ้งไปหาหมอคะ

8y trước

น้องได้กี่เดือนค่ะพอดีลูกชายก็ถ่ายแบบนี้เลยช่วง2-3เดือนจนได้นอนโรงบาลค่ะ