ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่3/12/19 หนูอยากทราบว่าตอนนี้หนูท้องอีกเดือนเเล้วค่ะ โพสวันที่20/01/20

คุณแม่ฝากครรภ์ไปรึยังค่ะ? เดี่ยวข้อมูลส่วนนี้ ส่วนมากคุณหมอจะอัลตร้าซาวด์ให้ค่ะ จะได้รู้ช่วงอายุครรภ์ที่ชัดเจน

ตรวจแล้วเหรอคะ ถ้าท้องก็ไปฝากครรภ์คค่ะหมอจะซาวด์แล้วบอกว่าท้องได้กี่สัปดาห์แล้ว