บ้านนี้ทีมธันวาค่ะ👶🏻😊 38+1wks.

ธีมธันวาค่ะแต่อึดอัดจนอยากจะแตกวันนี้พรุ่งนี้เลย😂เห็นแม่ธันวาบ้านอื่นแตกเยอะเเล้ว แม่บ้านนี้ไม่รู้จะบอกลูกยังไงดีว่าให้เอาเล็บหยิกถุงน้ำคร่ำออกมาเลยไม่มีใครว่าหนูหรอกลูก🥺

บ้านนี้ทีมธันวาค่ะ👶🏻😊 38+1wks.
1 Trả lời

เช่นกันเลยค่ะคุนแม่.38+2วันอยากแตกมากๆค่ะ