อยากได้พี่เลี้ยงรายวัน (ดูแลลูกชั่วคราว) ใครมีแหล่งแนะนำบ้างครับ รบกวนด้วย

ธรรมดา บ้านนี้ จะเลี้ยงลูกเองครับ เพราะไม่ไว้ใจ พี่เลี้ยงเด็ก แต่พอดี แม่ป่วยเป็นไข้ กลัวจะติดลูก เลยจำเป็นต้องหาคนช่วยเลี้ยง สอบถามใครพอจะแนะนำพี่เลี้ยงชั่วคราว รายวัน หรือมีแหล่งแนะนำบ้างครับ แบบที่ไว้ใจได้

จังหวัดไหนคะ ลองเสริจหาในเฟสค่ะ จะมีกลุ่มรับเลี้ยงแต่ละจังหวัด เชคเครดิตดีๆนะคะ

ลองหาญาติก่อนไหมคะ.