พี่เลี้ยงเด็ก

มีใครจ้างพี่เลี้ยงเด็กบ้างคะ ให้เงินเดือนเท่าไหร่ แบบไปกลับหรืออยู่กับเราที่บ้านเลย และหาได้จากที่ไหนคะ

หมื่นกว่าบาทค่ะ ที่บ้านมีห้องให้แม่บ้านอยู่แยกออกไปค่ะ ให้แม่บ้านคนเก่าช่วยหาคนที่ไว้ใจได้ให้ค่ะ ยังไงก่อนจะพาเค้าเข้าบ้านให้เค้าไปตรวจเลือดและตรวจสุขภาพนะคะ ถ้าเค้าเป็นโรคติดต่อจะไม่ปลอดภัยกับน้องค่ะ

5y trước

หมื่นเท่าไหร่พอจะบอกได้ไหมคะ ไม่รู้ว่าเท่าไหร่คือเหมาะสมค่ะ

ติดต่อศูนย์พี่เลี้ยงค่ะ ราคาเด็กแรกเกิดประมาณ 15,000 ขึน วันหยุดอาทิตย์ละ 1 วัน ถ้าไม่หยุดก็มีพิเศษ วันละ 500-600 แล้วแต่ค่ะ (ส่วนมากพี่เลี้ยงจะอยู่ที่บ้านด้วยเลยค่ะ) บางบ้านให้นอนกับน้องด้วยค่ะ