พี่เลี้ยงเด็ก จ้างพี่เลี้ยงเด็กที่ไหนดี

รบกวนแม่ๆที่อยู่ใน กทม แนะนำพี่เลี้ยงเด็กหรือบริษัทพี่เลี้ยงเด็ก ที่คิดว่าโอเค ให้หน่อยคะ ขอบคุณมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #พี่เลี้ยงเด็ก

1 Trả lời

งบน้อยหรือเยอะคะ ถ้างบน้อยแนะนำดีดีเนอสเซอรี่ตรงซอยสะแกงาม 35 ค่ะ เลี้ยงสะอาดเห็นเค้าถูพื้น เช้า กลางวันเย็น เลยค่ะ สถานที่ไม่ร้อนด้วยค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ แม่ตั้งงบไว้น้อย ตอนแรกอยากได้พี่เลี้ยงมาดูแค่ลูกเลย ไป-กลับ แต่เห็นรีวิวจ้างพี่เลี้ยงผ่านเว็บคือไม่กล้าเท่าไหร่