ขอดูแม่ๆทีมส.ค.64

ท้องโตแค่ไหนกันบ้างแล้วค่ะทีม ส.ค.64

39วีค​ เมื่อวานหมอนัดตรวจปากมดลูกเปิด2เซนหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน​ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยจร้า😆🥰🤰อยากจิออกแล้ว

25สค ยังเงียบๆอยู่ค่ะ อาการจะคลอดยังไม่มีแต่อาการปวดคุณแม่นี่หนักหน่วงมาก😂

กำหนดตามผลอุลตร้าซาวด์ 12 สิงหาค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ

รอบเอวขึ้นมาประมาน​ 7นิ้วแล้วค่ะ​ น้อง17w 3วัน

กำหนด22สิงหา 4สิงหาออกมาแล้วค่ะ

3y trước

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็มาแล้วววว

25สิงจ้า เจ็บเตือนมา2รอบแล้ว

39+2ยังเงียบยุเลยจ้า

เริ่มโตแล้วคะ

เริ่มโตแล้วค่ะ

กำหนด9สคนี้คะ