ท้องสองปวดหลัง

ท้องไปได้5สัปดา ปวดหลังมากๆ กลัวว่าจะแท้ง มีโอกาสมากไหม ต้องทำยังไงหายปวด เคยท้องลม 2ครั้ง มันจะท้องลมอีกไหมนิ

คนท้องปวดหลังเป็นเรื่องปกติคะ ตราบใดที่ไม่มีเลือดออกหรืออาการผิดปกติ ไม่ต้องกังวลคะ ฝากท้องรึยังคะ

ปกติค่ะ นี้ก็ท้อง2