เคยท้องลม ไปแล้วแล้วกลับมาท้องเร็วสุดตอนไหน

คุณแม่ๆที่เคยท้องลมกลับมาท้องกันเร็วสุดตอนไหนคะ

ของแม่บ้านนี้ประมาณ8เดือนค่ะ ท้องแรกท้องปกติ ตอนนี้7ขวบ ท้อง2เป็นท้องลม และปล่อยท้องใหม่อีกรอบประมาณ8เดือนค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4w2d แม่ก็กังวลมากค่ะกลัวท้องลมอีก

5เดือนค่ะ

ขอบคุณคะ