ท้องได้2เดือนมีเลือดออกได้4วันแล้วกลัวมากเลย กลัวว่าจะแท้ง??

มีอาการปวดท้องด้วย??

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนเเรกเชือดออกก้อยังไม่ปวดท้อง พอเริ่มผ่านไปครึ่งวันก้อเริ่มปวดท้องเเละเลือดก้อนังออกเรื่อยๆ เเล้วก้อหลุดคืนนั้นเลย ตอน2เดือนเหมือนกันค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ ท้องก่อนนี้เลือดเราออกนิดๆวันแรกเราก็โทรไปหาหมอ หมอบอกให้รอดูอีก1วันถ้าไม่หายค่อยไป สรุปกลางคืนน้องหลุดเลยค่ะ อย่ารอเลยค่ะไปให้หมอตรวจดีกว่า

5y trước

ขูดค่ะ พัก6เดือน ตอนนี้ท้องใหม่แล้ว 14วีค2วันค่ะ

แล้วทำไมถึงปล่อยให้ออกตั้ง4วันคะ? อย่าละเลยลูกจ้า ห่วงลูกแค่คำพูดมันไม่มีประโยชน์นะคะ

5y trước

บ้านนี้7เดือน ขี้ไม่ออก ถามสา สาว่าเป็นริดสีดวงรึป่าวคนท้อง ด้วยความไม่รู้ริดสีดวงคืออะไร เห็นเลือดเท่านั้นแหล้ะ ไปถึงหมอ55555 หมอบอกไม่เป็นไร เป็นเรื่องปกติ

ควรหาหมอนะคะแม่อย่านิ่งนอนใจค่ะอะไรที่มันผิดปกติเราควรไปหาหมอจะดีกว่านะคะแม่

ไม่ต้องกลัวจ้าา​ แท้งแน่นอนจ้า​ เอาเวลาที่มาถาม​ ไปหาหมอเถอะนะ สงสารเด็ก

รีบไปหาหมอเลยค่ะ​ ไม่น่าจะปล่อยไว้นานเลยนะค่ะ​ สมุดสีชมพูเค้าก็บอกอยู่

ของเราเข้าห้องน้ำเห็นว่ามีเลือดรีบไปหาหมอเลยคะกลัว เพราะเคยแท้งมาก่อน

รีบไปหาหมอโดยด่วนค่ะ อย่าลองช้าเพราะหมอจะได้ชัวยรักษาได้ทันการณ์ค่ะ

ต้องรีบหาหมอนะคะ อาจเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ เราก็เคยเป็น

รออะไรค่ะ 4 วัน กลัวก็หาหมอ มันแต่โพสก็ไม่หายนะคะ