หิวตลอดเวลา

ท้องได้เดือนกว่าๆคะ มีความรู้สึกว่าหิวแรง ท้องร้องเสียงดัง หรือเราคิดไปเองว่าเราหิวคะ 😅

1 Trả lời

ปกติค่ะ บ้านนี้แพ้ด้วยการหิว กินตลอดเวลาเลย

2y trước

ด้วยการทำงานทำให้ไม่อำนวยในเรื่องการกินเท่าไรคะ หลงคิดว่าตัวเองน่าจะคิดไปเอง 😆😅