เลือดออก

ท้องได้ประมาน20วีค ไปซาวด์มาน้องแข็งแรงปกติ วันนี้ลุกขึ้นจะอาบน้ำไปทำงาน มีเลือดออกเยอะผิดปกติ แม่คนไหนเคยบ้างค่ะ

เลือดออก

ขอบคุณทุกคนนะค่ะ ไปหาหมอมาแล้ว น้องแข็งแรงหัวใจเต้นปกติดี ดิ้นดี รกอยู่สูงไม่ต่ำน้ำคร่ำปกติ หมอบอกว่าอาจเป็นความผิดปกติของเส้นเลือดบางเส้น จึงมีเลือดไหลออกมา ตอนนี้หยุดไหลแล้วค่ะ สังเกตุการตอดของน้องเอา ขอบคุณแม่ๆทุกท่านค่ะ

แท้งมาต้นเดือนคะอาการเดียวกันเลยไปหาหมอบอกว่าน้องยังอยุ่แต่กลับ มาบ้านมีเลือดออกมากเเล้วก็ปวดท้องคะ ไม่กี่ชั่วโมงน้องก้อหลุดออกมาคะ เเนะนำแม่ๆนะคะไม่ควรทำงานหนักตอนท้อง ขอให้ปลอดภัยนะคะ

อย่ามัวแต่ถามว่าใครเคยเป็นไม่เป็น การหาหมอทีกครั้งหมอน่าจะย้ำเตือนเรื่องเลือดออก นะว่ามันผิดปกติ ทางที่ดีควรหาหมอดีกว่ามานั่งรอคำตอบหรือคำแนะนำนะคะ

เป็นคะ ภาวะเสี่ยงจะแท้ง แม่อย่าทำงานหนักมากไปนะคะ ช่วงเสี่ยงแบบนี้ควรนอนพักเฉยๆคะ จะดีต่อเด็กนะคะ อะไรที่เกินกำลังก็ให้สามีมาช่วยนะคะอย่าทำเอง

เราเป็นค่ะ เมื่อวานเอง ตอน7วีค ออกเยอะมากๆหยดพื้นเป็นกองเลย ตกใจค่ะ รีบไปหาหมอสรุปว่าน้องยังอยู่ แต่หมอให้ยากันแท้งมากินค่ะ

เคยเปนค่ะ แถมมีก้อนเลือดออกมาด้วย แต่แนะนำให้รีบไปหาหมอค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม ใช้ชีวิตอย่างระวัง ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ✌🏻

คนท้องๆม่ควรมีเลือดออกมาจากช่องคลอดนะค่ะ หาหมอด่วนค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุนแม่แล้วก่น้องด้วยนะคะ

เป็นค่ะ. เป็นตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้18w1 แบ้วก้ยังเป็น แต่แม่บ้านนี้เป็นเดือนล่ะครั้งน่ะค่ะ

แม่รีบไปหาหมอเลยค่ะ ให้คุณหมอตรวจเพื่อความชัวร์ แม่จะได้สบายใจด้วยนะคะ

ไปหาหมอยังคะแม่ เป็นยังไงอัปเดชอาการด้วยนะคะ. ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ.