เลือดออก

ท้องได้ประมาน20วีค ไปซาวด์มาน้องแข็งแรงปกติ วันนี้ลุกขึ้นจะอาบน้ำไปทำงาน มีเลือดออกเยอะผิดปกติ แม่คนไหนเคยบ้างค่ะ

เลือดออก

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ไม่ต้องตั้งคำถามในนี้ ไปหาหมอเลยดีกว่าค่ะ

หาหมอคะอย่าเอาไว้นานคะ อาจจะแท้งคุกคามคะต้องหาหมอให้หมอตรวจคะ

5y trước

คุนน่าจะฉีดนะคะท้องอ่อนยุ

ผิดปกติมากค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก สีสดขนาดนี้ อันตรายค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่เลือดออกเยอะขนาดนี้ เสี่ยงแท้งได้นะคะ

ภาวะเเท้งคุกคามต่ะเราเคยเป็นคุณหมอจะฉีดยากันเเท้งให้

5y trước

ขอบคุณค่ะ

รีบหาหมอด่วนค่ะ ต่ำกว่า 5เดือน เสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม

ไปหาหมอเลยค่ะ และขอให้น้องในท้องแข็งแรงปลอดภัยค่ะ

ผิดปกติค่ะไปหาหมอเลยค่ะเสี่ยงอันตรายหลายอย่าง

หาหมอเลยค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

เลือดออกมีความเสี่ยง รีบไปหาหมอนะคะแม่