เบื่ออาหารอย่างมาก​

ท้องได้ประมาณ​ 9w รู้สึกเบื่ออาหารมากๆเลยคะเเต่จะเบื่อเฉพาะเวลากลางคืนนะคะ​ กลางวันทานได้ปกติ​ มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ?

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะถึงจะเบื่อก็ต้องกินเพื่อลูกค่ะ ถ้ากลางวันกินได้ปกติก็ไม่เป็นไรหรอก กินดึกๆกินแล้วนอนเดี่ยวจะเป็นกรดไหลย้อนได้ค่ะ