ขอถามหน่อยค่ะ

ทำไมเราถึงรู้สึกไม่ชอบสามีตัวเองคะเขาทำอะไรก็เหมือนผิดใจเราตลอดไม่ชอบไม่อยากเห็นหน้าตั้งแต่รู้ว่าท้องคือไม่อยากให้เขาเข้าใกล้ถ้าเป็นไปได้คืออยากนอนแยกห้องเลยคะบางอารมบางครั้งถึงคั้นอยากเลิกกับเขาเลยก็มี มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ??

เป็นค่ะ ตอนท้องคนที่2 เกลียดขี้หน้า ไม่อยากเจอ ไม่อยากใกล้

5y trước

เฉยชา พอดีมีปมวันไปคลอดเติมไปอีก สุดท้ายก็จบกันด้วยปัญหาหลายๆอย่าง จนมาเจอคนปัจจุบันนี่ละค่ะ

ฮอร์โมนกำลังเล่นงานค่ะแม่