สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้ 9 เดือนเเล้วค่ะ เเต่ นมไม่ใหญ่ขึ้นเลย เท่าเดิม แบบนี้จะมีน้ำนมไหมคะ เห็นเพื่อนๆท้อง7-8เดือน หน้าอกอัพมาตั้ง2ไซร้ ต่างจากเรา เลยอยากทราบว่าปกติไหมคะ หมอยังไม่เคยดูหน้าอกเช็คจุกนมเรานะคะ 😂😂😂😂🥲🥲🥲🥲#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ขนาดเต้าไม่น่าจะเกี่ยวรึป่าวคะ บางคนเต้าใหญ่ไม่มีน้ำนมก็มี