ท้อง9เดือน

ตอนนี้ท้อง9เดือนเเล้วค่ะ อยากทราบว่าคุณเเม่ไปหาหมอมีคำถามอะไรถามคุณหมอกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอด ก็ถามเรื่องการวางแผนการคลอดค่ะ ถ้าเป็นลูกชาย ก็แจ้งว่าขลิบหนังหุ้มปลายหรือไม่ วิธีสังเกตอาการเจ็บเตือนเจ็บหลอก น้ำคร่ำแตกมีลักษณะแบบไหน ประมาณนี้ค่ะ