ปวดท้อง

ท้องได้ 8 สัปดาห์ค่ะ มีวันนึงหลังจากยกของ มีอาการรู้สึกเจ็บท้อง แบบท้องจะฉีก จะขาดออกจากกันเงี้ยอะคะ (เรียกไม่ถูก) แบบนี้อันตรายมั้ยคะ แต่เป็นแค่วันเดียวนะคะ

1 Trả lời

คำว่า มีวันนึง นี่มันนานแค่ไหนแล้วคะแม่

5y trước

น่าจะเมื่อวันอาทิตย์หรือจันทร์ที่ผ่านมานี้อะคะ