ท้องเสีย

ท้องได้ 7w ค่ะ ไม่มีอาการแพ้อาเจียน แต่มีอาการท้องเสียคะ กินปุ๊บต้องเข้าห้องน้ำตลอดเลย มีแม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ เป็นอาการปกติหรือป่าว จะเกี่ยวกับการกินนมไหมคะ

1 Trả lời

ไม่ปกตินะคะ ควรรีบไปหาหมอ ท้องอ่อนๆไม่ควรจะท้องเสียค่ะ