ท้อง 7 เดือน หิวตลอดเวลา

ท้องได้ 7 เดือนค่ะ หิวตลอดเวลา แต่ละครั้งกินเยอะ แต่แม่ไม่อ้วนนะคะ น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ

บ้านนี้35วีคขึ้นมา7โลแต่หมอบอกว่าเด็กตัวโต กว่าอายุครรภ์​😊😊

จะเข้า 7 เดือนเริ่มหิวบ่อยมากค่ะ แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้หิวบ่อยกินเยอะแต่น้ำหนักก้อเนอะเช่นกัน อิอิ

เป็นจ้าแม่บ้านนี้กินเท่าไรก็ไม่อ้วน แต่ลงลูกหมดค่ะ

4y trước

บ้านนี้กินน้ำหนักไม่ขึ้นแอบกังวลน้องจะตามเกณฑ์มั้ย

เหมือนกันค่ะพึ่งกินอิ่มไปสักครู่ก็หิวอีกแล้ว

7เดือนเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้น10โล หิวบ่อย

8เดือนน้ำหนักขึ้น5-6โลละค่ะ

7เดือน ขึ้นมาแค่5-6โลเองค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนก็เป็นจ้า 😅

เเสดงว่าลงลุกค่ะเเม่