ท้อง7เดือนกว่าจะ8เดือนแล้ว อาหารไม่ย้อย

กินอะไรลงไปก็ไม่ย่อย หิวตลอดเวลา แต่ไม่สามารถยัดลงได้แล้ว แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

เนื่องจากมดลูกขยายไปเบียดกระเพาะ เลยทำให้รู้สึกอึดอัด และทานได้น้อยค่ะ ทานบ่อยๆ แต่ทานในปริมาณน้อย ช่วยได้ค่ะ

ทานอาหารย่อยง่ายๆ เคี้ยวให้ละเอียด และแบ่งทานเป็นมื้อเล็กๆค่ะ