มีน้ำใสๆซึมออกมาจากนม

ท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ วันนีสังเกตุที่นม มันมีน้ำใสๆซึมออกมาค่ะ มันคือน้ำอะไรหรอคะ อันตรายไหมคะ

พูดให้เข้าใจง่ายๆก็คือน้ำนมค่ะ ห้ามบีบ ห้ามเค้น ห้ามยุ่งกับมัน ไม่งั้นจะกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ และควรใส่เสื้อในกระชับๆไว้ค่ะ

น้ำนมค่ะ