มันคือน้ำอะไรหรอคะ?

เมื่อคืนนอนอยู่แล้วมีน้ำไหลออกมาจากจิ๊มิของเราค่ะ ออกมาแบบไม่รู้ตัว แต่ออกไม่เยอะ แต่เห็นว่าเปียกบนที่นอน(อารมณ์เหมือนฉี่หยอด แต่ตอนนั้นเราไม่ได้ปวดฉี่นะคะ) มันคือน้ำอะไรหรอคะ???#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราก็มีเหมือนกัน ไหลไม่เยอะ แต่ไหลออกมาเรื่อยๆค่ะ ของเราอายุครรภ์37+3แล้วค่ะ ปวดตึงตรงท้องน้อย แต่ปวดไม่มาก