ท้อง 6-7สัปดาห์ ไม่รู้ตัวว่าตัวเองทาครีมที่มีส่วนผสมวิตามิน A , เรตินอล ไปค่ะ จะมีผลกระทบกับเด็กในครรภ์ตอนนี้มากมั้ยคะ

ท้องได้ 6-7 สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่รู้ว่าตัวเองทาครีมสมูทอี สำหรับลดริ้วรอยสีทอง มีส่วนผสมวิตามิน A ,เรตินอล ไปค่ะ จะมีผลกระทบกับเด็กในครรภ์ตอนนี้มากมั้ยคะ พอทราบก็วิตกกังวลเลยค่ะ

1 Trả lời

น่าจะไม่เป็นไรนะคะแม่ หลังจากนี้ก็งดเพื่อความปลอดภัยค่ะ