ท้องได้6-7 สัปดาห์ มีเลือดออกสีน้ำตาล

ท้องได้6-7 สัปดาห์ แต่มีเลือดออกสีน้ำตาล ติดกางเกงใน อันตรายไหมค่ะ

เรากำลังเป็นอยู่ค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย วันนี้ไปหาคุณหมอมาบอกเราเป็นภาวะแท้งคุกคามตอนนี้คุณหมอฉีดยากันแท้งให้แล้วค่ะ

เรามีเลือดออกเหมือนกันคะ ตอน 6-7สัปดาห์ สีน้ำตาล เปื้อนๆกางเกงใน ไปหาหมอ สรุปภาวะแท้งคุกคามคะ ฉีดยากันแท้ง1 เข็ม

ไปหาหมอค่ะแม่ อาจมีภาวะแท้งคุกคาม แต่ไม่ต้องตกใจนะคะ ถ้าดูแลตัวเองตามหมอบอก ยังตั้งท้องต่อไปได้ค่ะ

มีหลายกรณี อาจแท้งคุกคาม แท้ง รวมไปถึงท้องลม หาหมอ เพื่อหาสาเหตุ จะได้ป้องกันทัน

แนะนำให้ไปหาหมอจ้า อาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะคุณแม่

แนะนำคุนแม่หาหมอนะค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ควรไปพบแพทย์นะคะ ให้คุณหมอประเมินจะดีกว่าค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะเท่าที่ศึกษามาอันตรายนะคะ

เราเคยเป็นไข้เลือดออกสุดท้ายน้องหลุด

อันตรายค่ะ เสี่ยงแท้งคุมคาม