ท้องได้7สัปดาห์6วัน

ท้องได้ 7สัปดาห์6วัน อัลตร้าซาวด์ไม่เจอตัวแต่เจอขาวๆวงกลมอยู่ในถุง #แบบนี้จะท้องรมมั้ยคะใครมีประสบการณ์ช่วยบอกที

ท้องได้7สัปดาห์6วัน

บ้านนี้ไปฝากตอน 7วีค +4 ก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดงแบบนี้ค่ะ หมอนัดอีกที 1เดือนตอน 11วีค+4 เจอตัวน้องพร้อมหัวใจน้องค่ะ ตอนนี้ 20วีค+6 ดิ้นเก่งมากค่ะ☺️ อย่าเครียดนะคะน้องกำลังโตค่ะแม่☺️

เค้าเองก็ฝากตอน 7 วีค เจอถุงตั้งครรภ์ กับถุงไข่แดงแบบนี้ค่ะ มาเจอน้องช่วง9-10w ค่ะ ตอนนี้31w+1แล้วค่ะ แม่อย่าเครียดน้าา🥰🥰

หมอก็บอกแบบนี้เหมือนกันกลัวท้องลมตอนไปฝากท้อง6วีค แต่หมอให้ยามากิน รอหมอนัดอีกทีสิ้นเดือนคะ

เราเจอน้องตอน6วีคค่ะ ซาวด์ทางช่องคลอด ท้อง 2 น่าจะแล้วแต่คนน่ะค่ะ แม่รออีกสัก8-9วีคค่ะ

ปกติค่ะ ถุงไข่แดง บ้านนี้ 7 วีค เจอแค่ถุง เจอน้องตอน 9 วีค ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ

4mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่แม่อย่าพึ่งกังวลนะรอสัก9วีคเดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ

4mo trước

ขอบคุณนะคะ กังวลมากๆเพราะหมอทำเหมือนว่าจะเป็นท้องรม

ปกติคะ ตอนไปฝาก7week เจอแต่ถุงเหมือนกันคะ พอนัดอีกทีตอน9week ถึงเจอน้องคะ

อันนี้ซาวผ่านช่องคลอดตอน6w แต่ตอนนี้8wซาวล่าสุดเจอหัวใจน้องแล้วค่ะ

4mo trước

กี่สัปดาห์เจอหัวใจแม่

ตอน6week เป็นแบบนี้เองค่ะ เห็นแค่หัวใจนะคะ ปกติ

บ้านนี้10วีคเห็นชัดเเล้วค่ะเเค่ตัวเล็กอยุ่