ท้องได้5เดือน

ท้องได้5เดือนกว่าแล้วคะแต่วันนี้กินทุเรียนกะแป็บซี่เข้าไปจะส่งผลอะไรกะลูกในครรณ์มัยคะ ใครรู้เรื่องแบบนี้ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

ปกติกินทุเรียนกะเป๊ปซี่ไม่ได้นะคะ ปกติก็อันตรายอยู่แล้ว ยิ่งท้องยิ่งต้องระวังเลยค่ะ เราเคยเกือบเผลอกินแป๊ปซี่หลังกินทุเรียน โดนแม่เอ็ดเลยค่ะ แก๊สเจอแก๊สไม่ดีนะคะ

หวานมากไปไม่ดีนะคะแม่ ไม่ควรกินคู่กันจ้า ลองดูว่าร่างกายผิดปกติไหม เช่น ปวดท้องมาก ให้รีบหาหมอนะคะ

กินได้ค่ะ. แต่ กินคู่กันไม่ได้. ทุเรียน+แป๊บซี่ตาม. ทำให้เกิดแรงดัน. อันตรายกับตัวแม่เองจ้าา.

กินคู่กันไม่ได้ค่ะ คนปกติยังห้ามเลย ยิ่งท้องอยู่ระมัดระวังตัวเองหน่อยค่ะ

อย่ากินเยอะก็พอค่า ที่ปกติเค้าไม่แนะนำให้กินกันเพราะน้ำตาลมันสูงเฉยๆค่ะ

ขนาดคนปกติเค้ายังไม่แนะนำให้กินคู่กันเลยค่า

ทุเรียนก็มีแก๊ส เป๊ปซี่ก็แก๊ส 😌อันตรายนะคะ

กินได้น่ะค่ะทุเรียนแต่กินพอดี..

ทุเรียนกินได้นะคะ เรากินบ่อย

ไม่ควรกินคู่กันนะคะแม่