เบื่ออาหาร

ท้องได้ 5 สัปดาห์ ท้องแรก ไม่ค่อยอยากกินข้าวค่ะ เบื่ออาหาร คุณแม่ท่านไหนมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ กลัวลูกได้สารอาหารไม่เพียงพอ

บ้านนี้พยายามกินค่ะ กินน้อยก็ท้องว่างทำให้แพ้ท้อง กินมากก็อ้วก กินนมที่หลากหลายค่ะ น้ำผลไม้ด้วยนะคะ กินมื้อใหญ่ไม่ได้แม่ๆ ก็กินเป็นมื้อเล็กๆหล่ยๆมื้อเอานะคะ สู้ๆนะคะแม่ๆเพื่อลูกน้อย❤️❤️❤️

2y trước

เป็นค่ะ ตื่นเช้ามาปุบหิวมากๆๆ ท้องร้องเลยจ้าาาา

เป้นเหมือนกันเลยคะไม่กินเลยพอเห็นเเล้วก็เบื่อทุกวันนี้ขาวเที่ยงกับข้าวเย็นเเทบไม่ได้กินเลยคะ​ เเต่พยายามกินข้าวเช้ามากๆ

นี่ก็เป็นค่ะ แต่พยายามกิน กินให้ครบอย่างน้อย3มื้อ หาผลไม้ที่ชอบไว้ทานเล่นระหว่างวันด้วยค่ะ ที่สำคัญโฟลิควันละเม็ดค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเบื่ออาหาร แต่ชอบมะม่วงเปรี้ยวมากๆ กินเท่าไรก็ไม่เบื่อ🥺

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​ช่วง6-12wนํ้า​หนัก​ลดไป4โล

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ