ท้องได้13สัปดาห์แล้วค่ะ เบื่ออาหาร มีคุณคนไหนเป็นบ้างค่ะ เคยได้ยินแต่เค้ากินได้เยอะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้กินแต่เส้นนน เห็นข้าวแล้วพร้อมอ้วกเลยค่ะ

เห็นข้าวแร้วไม่อยากกินเลยกินแต่เส้นๆๆ