น้ำหนัก

ท้องได้ 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่ 2 โลเอง กินเก่งกินเยอะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเรย. คุณแม่ท่านอื่น เป็นไงบ้างคะ

1-3เดือนน้ำหนักยังคงที่ค่ะ4เดือนขึ้นสองโลยังถือว่าโอเคอยู่บ้านนี้มาขึ้นช่วงสี่เดือนกว่าตอนนี้จะคลอดแร้วขึ้น13โล

5y trước

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้ก้อเปนค้ะ กินเก่งแต่น้ำหนักใม่ขึ้น นี่5เดือน แม่หนัก41โล จากก่อนท้อง42ค้ะ

5y trước

คุณแม่ตัวเล็กจัง