ท้องแข็งแต่ไม่ปวด

ท้องได้ 39+4 วีคแล้วค่ะ ท้องแข็งแบบนี้ควรไปหาหมอ หรือนอดูอาการที่บ้านคะ ไม่มีอาการอื่นนะคะ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดินค่ะ

ท้องแข็งแต่ไม่ปวด

เราเป็นอาการแบบนี้อยู่2วันค่ะ วันที่3เริ่มถี่ขึ้นเป็นทุกๆ5-10นาที เลยไปรพ.สรุปปากมดลูกเปิดแล้ว1.2เซน ได้แอดมิทวันนั้นเลยค่ะ แต่กว่าจะได้คลอดก็เย็นของอีกวันเลย เพราะเป็นคนปากมดลูกเปิดช้าค่ะ ผ่านไปหลายชั่วโมงเพิ่งเปิด2เซน คุณหมอเลยให้ยาเร่งคลอด ทรมานมากค่ะ😂

ก่อนคลอดเราก็แข็งบ่อยแข็งถี่1วันค่ะ ไปหาหมอวันต่อมาหมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซ็น หมอให้แอดมิท คลอดเย็นวันนั้นเลยค่ะ ตอนนี้น้อง16วันแล้วค่ะ😊

10mo trước

สู้ๆค่ะแม่ นี่โดนคุณหมอกวาดปากมดลูกช่วยค่ะ

เคยท้องแข็ง ตั้งแต่ตี2 จนถึง 17:00 แล้วไปหาหมอค่ะ หมอบอก ปากมดลูกเริ่มเปิด ถ้าไปโรงพยาบาล เขาจะให้นอนดูอาการ1คืน แล้วกับบ้านค่ะ

ยังปวดไม่สม่ำเสมอ คือเจ็บเตือนค่ะ จับเวลารอดูก่อนนะคะรอให้ปวดถี่สม่ำเสมอ 3-5นาที/ครั้ง นาน2ชม.ขึ้นไป ไปรพ.ได้เลยค่ะ

39+4วีคเหมือนกันค้ะท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่มีอาการปวดท้องน้ำเดินหรืออะไรเลยค้ะควรไปหาหมอใช่ไหมค่ะ

อาการเตือนเฉยๆค่ะ รอดูเรื่อยๆนะคะ ถ้าเจ็บหรือปวด+แข็ง ถี่ทุก5-10นาที เป็นชม.ก็ไม่หายก็ไปเลยค่ะ

ของเราท้องแข็ง 2 ครั้ง มีมูกเลือดออกนิดหน่อย เลยไปโรงพยาบาล ปากมดลูกเปิดมา 3 เซนเลย แอดมิททันที

10mo trước

ของเราแข็งบ่อยมาก ไปตรวจมา3รอบ ปากมดลูกไม่เปิดเลย😥

แนะนำให้ไปหาหมอดูค่ะ