38+2 ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดินค่ะ

แต่ปวดท้องน้อยลามไปยันก้น แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

38+2 ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดินค่ะ

ไปเลยค่ะแม่ท้องแรก บ้านนี้ก็ปวดท้องร้าวไปปวดก้นไปถึงโรงบาลมดลูกเปิด4เซน

5mo trước

จะคลอดไม่จำเป็นต้องน้ำเดินหรือมีมูกเลือดนะแม่ เจ็บถี่ไปได้เลยค่ะ

อาการแบบนี้คือใกล้แล้วค่ะควรไปรพ.ให้หมอตรวจปากมดลูกดูนะคะ

ถ้าเจ็บเกิน 2 ชม.ไป รพ.ทันทีค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะแม่

แตกยังคะ