ท้องแรกค่ะ

39 w 2d ท้องแข็งถี่แบบนี้ไปโรงพยาบาลเลยได้ไหมคะ ขอคุณแม่ที่มีประสบการณ์ค่ะ ท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้? ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดินค่ะ

ท้องแรกค่ะ

ของแม่บ้านนี้ก้อแบบนี้เลยค่ะ หมอให้นอนตะแคงดูอาการ ถ้าไม่มีน้ำเดิน ให้นอนพักมากๆจะดีขึ้น แต่ถ้าไม่หายปวดถี่เรื่อยๆไปหาหมอค่ะ

5y trước

38wจ้า

27w2d ก็แข็งและคลายแบบถี่ๆเหมือนกันค่ะ ลุกเดินลุกนั่งจะปวดท้อง ถ้านอนจะดีขึ้นหน่อย

เราชอบแข็งเวลานั้งนาน พอลุกเดินเปลี่ยนท่าหรือนอนก้อหายไปเฉยๆ38+1

ถ้าท้องแข็งอย่างเดียวไม่ต้องไปค่ะแม่ต้องมีอาการปวดท้องร่วมด้วย

ถ้าปวดถี่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ปวดมากขค้น ไปรพ.ได้เลยค่ะ

ไปเลยจ้า ช่องคลอดน่าจะเปิดเยอะแล้วล่ะ

น่าจะใกล้คลอด​แล้วค่ะ แข็ง​ถี่เลย

ใกล้คลอดละค่ะ

ไปได้เลยค่ะ

ไปเลยค่ะ