ท้องแข็ง ลูกไม่ดิ้น

ท้องได้ 38+2Weekแล้วค่ะ 4วันก่อนมีอาการเลือดออกแต่ไม่มีมูก หมอให้กลับบ้าน บอกมดลูกเปิด1เซน เมื่อวานมีอาการลูกไม่ดิ้น กลางคืนท้องแข็งยาวๆ ตอนเช้าไปโรงพยาบาล หมอเช็คดูหมอบอก อาการปกติ ลูกดิ้นดี ท้องไม่แข็งมาก กลับบ้านมาเป็นเหมือนเดิมท้องแข็งโป๊ก ลูกไม่ดิ้น +เหมือนมีลมในท้อง ต้องทำไงค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

ถ้ารู้สึกลูกไม่ดิ้นเลยทั้งวันรีบไปโรงบาลให้เร็วที่สุดค่ะแม่ ไปตอนนี้ล่ะค่ะช้าไม่ได้นะคะ