ท้องได้38+1วัน แล้วค่ะ

ท้องได้38+1วัน แล้วค่ะ 2วันก่อนนปวดท้องคล้ายประจำเดือนตรวจภายในพบว่ามดลูกเปิดแร้ว1เซนตอนนี้มีมูกออกเยอะมากแต่ไม่เจบท้องควรไปหาหมอไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องได้38+1วัน แล้วค่ะ
1 Trả lời

หากไม่มีอาการอื่นเลยยังรอได้ค่ะ