ปากมดลุกเปิด3เซน

ปากมดลุกเราเปิดแล้ว3เซน หมอให้กลับบ้าน คืนนี้มีโอกาสที่จะคลอดไหมค่ะ

ทำไมหมอยังให้กลับมาบ้านค่ะ ท้องแรกเราเปิดสามเซนเหมือนกันหมอให้นอนดูอาการเรยค่ะ แต่มีเจ็บท้องร่วมด้วยเช้ามาคลอดเรยค่ะ ถ้ากลับมาบ้านหมั่นสังเกตอาการน่ะค่ะแม่ ห่วงๆค่ะ🙏🙏🙏🏼❤️❤️

5y trước

คุณแม่อย่าลืมสังเกตอาการ สังเกตมูกเลือดด้วยน่ะค่ะ

1-2 ไม่แปลกใจ แต่ 3 เซนทำไมยังให้กลับ ยังไงก็ดูอาการหดรัดตัวของมดลูกดีๆนะคะ ปวดถี่ขึ้น10 นาทีมี 2-3 ครั้ง นานขึ้น ปวดมากขึ้น หรือมีน้ำเดินให้ไปหาหมอเลยค่ะ อย่าลืมสังเกตลูกดิ้นด้วยนะ

ของเราเปิดเซนต์​เดียว​ น้ำคร่ำไม่แตก​ด้วยซ้ำ​ หมอก็ให้แอดมิทแล้วนะคะ​ ท้องแรกเฉลี่ยชม.ละเซ็นต์​ ถ้าได้กลับมาบ้านก็หมั่นสังเกตอาการ​ตัวเองดีดีนะคะ​ เตรียมรถ​ เตรียมของเลย

มีค่ะ ยังงัยก้อมีแต่ถ้าปวดท้องถี่ๆๆทุก10-15นาทีปัยหาหมอได้เลยค่ะบอกเขาจะหั้ยกลับบ้านทำไมของเราเปิด3เซนครึ่งอีก1ชม.เปิด8เซนเลยนะใช่เวลาแปปเด่วเอง(หมอม่หน้าหั้ยกลับบ้านนะ)

มีโอกาสจะคลอด ถ้าท้องที่2ขึ้นไปยิ่งเปิดเร็วขึ้นคะ ปวดจนทนไม่ไหว อย่าเบ่งนะคะ มีผลต่อลูก ปวดทนไม่ไหวให้ไป รพ.เพื่อประเมินปากมดลูก จำไว้นะคะ10เซนเท่านั้นที่จะเบ่งได้

ถ้าปากมดลูกเปิดเร็วก็มีโอกาส ของเราตอนเที่ยงคืนปากมดลูกเปิดได้4เซน 8โมงเช้าคลอดค่ะ หมอไม่ได้ให้กลับบ้านนะ ให้นอนที่ห้องรอคลอด

ตอนท้องลูกคนแรกปากมดลูกเปิด2เซนฯ คุณหมอบอกต้องคลอดภายใน24ชม ไปหาหมอตอนสี่โมงเย็น ห้าทุ่มกว่าก็คลอดเลยคะ

ของเราเปิด 2 เซ็น หมอให้กลับบ้าน พอตอน 5 ทุ่มต้องไปอีกรอบค่ะเพราะปวดท้องมากทนไม่ไหว คลอดตอน 6 โมงเช้า ค่ะ

5y trước

ตอนปวดท้องอากาดป็นยังไงบ้างค้ะ

ของเราตรวจมาวันนี้เปิด2เซ็นหมอให้กลับบ้านเหมือนกันไม่มีอาการอะไรเลย..

น่าจะนอนแอดมินนะคะ​ บางคนก็เปิดไวบางคนก็รออีกเป็นวันคะ