หมอสั่งห้ามคลอดตอนนี้

ท้องได้ 38+2 W ดันติดโรคอีสุกอีใสจากเด็กที่ทำงาน ไปหาหมอ หมอสั่งห้ามคลอดตอนนี้ ต้องรอหายก่อน เพราะกลัวติดลูก แต่มันระยะคลอดแล้วน๊าาา เครียดมากๆเลยค่ะ ยิ่งไปอ่านเจอว่าเป็นอีสุกอีใสตอนท้อง เสี่ยงลูกจะพิการ น้ำตานี้ไหลเลยค่ะ... ใครเคยมีโมเม้นคล้ายๆกันบ้าง??

หมอสั่งห้ามคลอดตอนนี้

บ้านนี้ท้องแรกก็เป็นค่ะ คลอดลูกออกมาปกติแต่ไม่ได้เจอหน้าลูก7วันต้องรอให้ตุ่มแผลแห้งก่อนค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่