หมอสั่งห้ามคลอดตอนนี้

ท้องได้ 38+2 W ดันติดโรคอีสุกอีใสจากเด็กที่ทำงาน ไปหาหมอ หมอสั่งห้ามคลอดตอนนี้ ต้องรอหายก่อน เพราะกลัวติดลูก แต่มันระยะคลอดแล้วน๊าาา เครียดมากๆเลยค่ะ ยิ่งไปอ่านเจอว่าเป็นอีสุกอีใสตอนท้อง เสี่ยงลูกจะพิการ น้ำตานี้ไหลเลยค่ะ... ใครเคยมีโมเม้นคล้ายๆกันบ้าง??

หมอสั่งห้ามคลอดตอนนี้

บ้านนี้เคยเป็นค่ะตอนนั้น ท้องได้20w นอนห้องแยกโรค นอนไป1 อาทิตย์ค่ะ เเม่เป็น อีสุกใส+งูสวัสด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ อย่ากังวล ✌️ เราก้อเป้นเพิ่งหายเหมือนกัน แต่เป้นตอนท้อง4-5เดือน น้องปกติดีค่ะ

แม่ใจเย็นน้า น้องพ้นระยะพิการละจ้า รอคลอด เดี๋ยวหมอจะแยกน้องกับแม่จนกว่าจะหายค่ะ

อวัยวะน้องสร้างครบแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ไม่น่าพิการหรอกค่า

เราเป็นตอน17วีค. ตอนนี้19วีคแล้วค่ะ พรุ่งนี้นัดซาวแบบละเอียดอยู่ค่ะ

5y trước

สู้ๆค่ะแม่. เราได้รับยาต้านครบแล้วค่ะ ทั้งกินทั้งฉีด ขอให้ลูกเราและคุณแม่ปลอดภัยนะคะ

หายาเขียวใหญ่เป็นผงมาผสมน้ำและทาเยอะๆนะค่ะคุณแม่ได้หายเร็วๆ

หายเร็วๆนะคะ คนในท้องให้แม่หายก่อนนะคะ อดทนอีกนิดนะลูก

ลองยาเขียวตราใบโพธิ์​ต้มชุบทาหรืออาบดูค่ะ🙂

สู้ๆๆนะค่ะ หายไวๆๆค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะขอให้คุณแม่หายไวๆและตัวเล็กแข็งแรง