ท้อง 37 สัปดาห์ ติดโควิด อันตรายมั้ย

ท้องได้ 37 สัปดาห์แล้วติดโควิด จะมีผลต่อลูกในท้องมั้ย เเล้วต้องทำยังไงบ้าง 😢

1 Trả lời

รักษาตามอาการค่ะแม่ ยาปรึกษาหมอนะคะ เท่าที่ตามข่าว ตามสถิติยังไม่พบความผิดปกติของเด็กที่คลอดจากแม่ที่ติดโควิดค่ะ

2y trước

หายไว ๆ นะคะแม่