ท้อง 37 วีค ติดโควิด

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37 วีค ติดโควิด จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ แล้วทานยาอะไรได้บ้างคะ ตอนนี้มีไข้ เจ็บคอ ปวดหัวค่ะ แนะนำทีค่ะ ตอนนี้เครียดและกังวลมากค่ะ #ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

อาการเจ็บคอเราเป็น2วันค่ะไอตลอด ไปรับยาที่ อนามัย ให้ฟาวิ มาเราไม่ได้ทาน เลย กินแต่ยาพารา กับจิบ ยาแก้ไอผสมมะขามป้อม ตอนนี้ยังมีเชื้ออยู่ ยังไอน้อยลง จิบน้ำอุ่น ช่วยได้นะค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

จะไม่ลงน้องค่ะเราเคยติด22วีคคลอดแล้วปกติดีค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ