ท้องได้37+3 สัปดาห์

ท้อง37+3 สัปดาห์คะอีก3วันหมอนัดเร่งคลอดแต่รุ้สึกว่ายินไกล้วันคลอดน้องยิงดิ้นแรงมากขึ้นคะบ้างทีดิ้นจนจุกบ้างทีดิ้นจนนอนไม่หลับเลยคะเป็นเรื่องปกติใช่ไมคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ อาทิตย์หน้าคุณหมอนัดเร่งคลอดแล้วเหมือนกัน

แม่เลือกคลอดเองหรือผ่าคลอดคะ บ้านนี้ ก็37+4น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ปกติ ค่ะ น้อนตัวใหญ่ขึ้น