ปวดหลังมาก

ท้องได้ 37+2 weeks อยู่ๆปวดหลังมากปวดจี๊ดขึ้นมาเลยแล้วก็ปวดมากขึ้นเลื่อยๆปากมากปวดเหมือนจะทนไม่ไหว ปวดร้่าวไปในกระดูกเลย แบบนี้เป็นอะไรรึป่าวคะ

1 Trả lời

ไม่เป้นไรค่ามันเป้นผลข้างเคียงตอนท้อง เพราะน้ำหนักท้องมากขึ้นก้จะยิ่งทำให้ปวดหลัง