37 weeks มีเลือดออกแต่ไม่ปวดท้อง

37 weeks มีเลือดออกแต่ไม่ปวดท้อง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แบบนี้คือใกล้คลอดแล้วใช่ไหมค่ะ

37 weeks มีเลือดออกแต่ไม่ปวดท้อง

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด1ซม.แต่ไม่เจ็บท้อง หมอให้กลับมาดูอาการต่อที่บ้านค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

แนะนำรีบไปพบแพทย์ค่ะแม่