น้ำหนักแม่ๆท้อง​ 8-9 เดือนขึ้นมากันเท่าไหร่ค่ะ

ท้องได้​ 34วีค+3​ น้ำหนักแม่​ 70,6 ยังไม่รู้ว่าลูกเท่าไหร่เพราะไม่ได้ซาวค่ะ​ ช่วง8-9เดือนนี้น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้37+6แม่น้ำหนักขึ้นมา9โล​ คุณหมอบอกว่าน้องหนัก3294แล้วค่ะ